ขอเชิญร่วมประกวดเขียนเรียงความ หัวข้อ: “แรงบันดาลใจจากพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๙”

มูลนิธิตั้งเซ็กกิม(บริษัท นานมี จำกัด) ได้สนับสนุนทุนการศึกษาโดยการประกวดเขียนเรียงความ หัวข้อ: “แรงบันดาลใจจากพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๙  แบ่งเป็น ๓ ระดับ คือ ประถมศึกษา มัธยมศึกษา อุดมศึกษาและมหาวิทยาลัย โดยมีรายละเอียด ดังนี้

๑. ประถมศึกษา จำนวน ๕๐ ทุน ทุนละ ๓,๐๐๐ บาท

๒. มัธยมศึกษา จำนวน ๓๐ ทุน ทุนละ ๕,๐๐๐ บาท

๓. ประถมศึกษา จำนวน ๒๐ ทุน ทุนละ ๘,๐๐๐ บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณวรรณพร โทร. ๐๒-๖๔๘-๘๐๐๐

นานมี