กำหนดการ การประชุมชี้แจงแนวทางการปฏิบัติศาสนกิจ วันที่ 17 พฤษภาคม 2560

กองกิจการนิสิต จัดประชุมเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบงานด้านกิจการนิสิต วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ห้องเรียน และหน่วยวิทยบริการ ทุกแห่ง เพื่อชี้แจงแนวทางการปฏิบัติศาสนกิจตามนโยบายของมหาวิทยาลัย วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องประชุมสันติศึกษา อาคารเรียนรวมชั้น 4 โซน ดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

กำหนดการ การประชุมชี้แจงแนวทางการปฏิบัติศาสนกิจ 2560 กำหนดการ การประชุมชี้แจงแนวทางการปฏิบัติศาสนกิจ 2560 (2)