เรื่อง    นิมนต์เข้าร่วมสัมมนาหัวหน้าหน่วยอบรมโครงการบรรพชาฯ ประจำปี ๒๕๖๐

เรียน    หัวหน้าหน่วยอบรมโครงการบรรพชาฯ ปี ๒๕๖๐

ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้อนุมัติให้กองกิจการนิสิต ร่วมกับ ฝ่ายกิจการนิสิต และฝ่ายวิชาการ ของส่วนงานวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ห้องเรียน และหน่วยวิทยบริการ ดำเนินการจัดโครงการบรรพชาสามเณรและอบรมเยาวชนภาคฤดูร้อน ต้านยาเสพติด ประจำปี ๒๕๖๐ เพื่อถวายพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  รัชกาลที่ ๙ ขึ้นพร้อมกันทั่วประเทศ ซึ่งมีหน่วยอบรมที่สังกัดมหาวิทยาลัย จำนวนทั้งสิ้น ๓๘๙ หน่วย ความละเอียดทราบแล้วนั้น

เพื่อให้การดำเนินการโครงการฯ เป็นไปตามวัตถุประสงค์และเป้าหมายของมหาวิทยาลัย จึงเรียนมาเพื่อนิมนต์ท่านหรือส่งตัวแทนหน่วยอบรมละ ๑ ท่าน เข้าร่วมสัมมนาฯ ในวันศุกร์ที่ ๓๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐
ณ ห้องประชุมอาคารเรียนรวม ชั้น ๑ โซน ซี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ตำบลลำไทร
อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อรับฟังการชี้แจงและเพื่อสร้างความเข้าใจให้เป็นแนวทางเดียวกัน ส่วนการเดินทางให้ติดต่อวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ห้องเรียน และหน่วยวิทยบริการที่ท่านได้เสนอโครงการฯ รายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

จึงเรียนมาเพื่อทราบและเข้าร่วมสัมมนาโดยพร้อมเพรียงกัน