พระราชวรมุนี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต, รองเจ้าคณะภาค ๖ .ปรึกษางานด้านการศึกษาของสงฆ์ กับรองนายกรัฐมนตรี

S__8700092

วันที่ ๘ กันยายน ๒๕๕๙ ที่ทำเนียบรัฐบาล

พระราชวรมุนี ,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต, รองเจ้าคณะภาค ๖ .เข้าปรึกษางานด้านการศึกษาของสงฆ์ กับ

นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจําสํานักนายกรัฐมนตรี

ที่ทำเนียบรัฐบาล