ข่าวประชาสัมพันธ์ ศิษย์เก่า พธ.บ. รุ่นที่ ๓๖ ร่วมสังสรรค์ ที่ จังหวัดขอนแก่น

ข่าวศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รุ่นที่ ๓๖

ร่วมประชุม พบปะ สังสรรค์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้

ณ สมประสงค์รีสอร์ท  อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

รถออกจากวัดศรีสุดาราม บางขุนนนท์ กรุงเทพมหานคร เวลา ๐๘.๐๐ น.

ติดต่อที่ คุณสุรเชษฐ์ ตอรัมย์ โทรศัพท์ 09-7235-6090