ผอ.กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี ร่วมประชุมเพิ่มประสิทธิภาพของฝ่ายสวัสดิการ มจร

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2558
พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี ร่วมประชุมเพื่อขับเคลื่อนและเพิ่มประสิทธิภาพของฝ่ายสวัสดิการมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมี พระมหาโชว์ ทสฺสนีโย, ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เป็นประธาน โดยมีวาระการประชุมคือ
1. เรื่องคณภาพอาหารในโรงครัว
2. เรื่องกำหนดชนิดอาหารในแต่ละวัน
3. เรื่อง พิธีกรดูแลความเรียบร้อยประจำอาคารหอฉัน
4. เรื่อง เจ้าหน้าที่ดูแลความรับผิดชอบพระนิสิต
เพื่อความเป็นระเบียบและเป็นไปตามกรอบของทางมหาวิทยาลัยที่ได้กำหนดเอาไว้ฯ