มจร ปิดเข้าพรรษา’ตามวันหยุดราชการ’…มจร.ส่วนกลาง ปิดเรียนตามปฏิทินการศึกษา มจร และตามวันหยุดราชการ ๔ วัน ไม่มีรถเมล์บริการรับ-ส่ง (ศ.๒๗ วันอาสาฬหฯ, ส.๒๘ วันเฉลิมพระชนมพรรษา-วันเข้าพรรษา, อา.๒๙, จ.๓๐ ชดเชยวันเฉลิมพระชนมพรรษา) เปิดเรียนตามปกติ อังคาร ๓๑ ก.ค.๒๕๖๑…โพสต์นิวส์ :รายงาน