“เปิดการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561”

เมื่อวันที่ 23 ก.ค.2561 เวลา 13.00น. มจร ประกอบพิธีเปิดการศึกษา 2561 อย่างเป็นทางการ มีพระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี ปฏิบัติหน้าที่แทนองค์นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานให้โอวาทและปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “เรียนและใช้ชีวิตอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ”

การนี้มีกิจกรรมแนะนำผู้บริหารระดับสูงเพื่อให้นิสิตได้รู้จักและการสำคัญนี้ผู้นำองค์กรนิสิตได้นำพามวลนิสิตประกอบพิธีปฏิญาณตนต่อพระรัตนตรัยและมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นประจักษ์พยานเบื้องต้นในการตั้งใจดีปฏิบัติตนตามหน้าที่ของนิสิต มจร