“ประชุมคกก.งานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี 2561”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 พ.ค.2562 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุม 401 สำนักงานอธิการบดี พระมหาราชัน จิตฺตปาโล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต และนายเกษม ประกอบดี นักวิชาการศึกษาชำนาญการ ได้รับมอบหมายจากพระเดชพระคุณพระราชวรมุนี,ดร. (พล อาภากโร ป.ธ.9) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต ประธานคกก.ฝ่ายปฏิคมฝ่ายในประเทศ ให้เข้าร่วมประชุม คกก.งานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี 2561 โดยมีพระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร.อธิการบดี มจร เป็นประธาน โอกาสนี้ได้นำเรียนแผนการดำเนินงานของ คกก.ปฏิคมภายในประเทศ และรับนโยบายจากที่ประชุมเพื่อปฏิบัติ