ต้อนรับปฏิสันถารตำรวจ

“ต้อนรับปฏิสันถารตำรวจ”

เมื่อวันที่ 25 เม.ย.2561 เวลา 09.30 น. ณ สำนักงานหอพักนานาชาติให้การต้อนรับปฏิสันถาร พ.ต.ท.พัฒนากร สูงนารถ รอง ผกก.ป. สภอ.วังน้อย ในโอกาสที่มาเข้าพบพระเดชพระราชวรมุนี,ดร. รองอธิการฝ่ายกิจการนิสิต เพื่อถวายสักการะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และรับทราบแนวปฏิบัติต่างๆที่เกี่ยวข้องในโอกาสที่ท่านมารับตำแหน่งใหม่