“สงกรานต์ สนานธรรมชาวหอพักนิสิต ปี61”

เมื่อวันที่12 เมษายน 2561 เวลา 16.00 น. ประธานอนุกรรมการนิสิตบริหารหอพัก (หอพักนิสิต A) ได้นำนิสิตทีพักอาศัยอยู่ในหอพักนิสิตในช่วงปิดภาคการศึกษา โดยส่วนใหญ่เป็นนิสิตชาวต่างประเทศได้ร่วมอนุรักษ์ประเพณีสงกรานต์ไทย และร่วมทำวัตรเย็น สรงน้ำพระ และรดน้ำขอพรผู้บริหารหอพักนิสิต การนี้มีพระมหาราชัน จิตฺตปาโล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นประธาน