“กิจกรรมพระธรรม(ทำ)ดีที่หอพักนิสิต”

เมื่อวันที่5เมษายน2561 พระมหาราชัน จิตฺตปาโล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต นำผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และนิสิตจิตอาสา ช่วยพัฒนาและปรับปรุงหอพักนิสิตทั้งหอพักAและหอพักนิสิตนานาชาติ ตามนโยบายพระเดชพระคุณพระราชวรมุนี,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต “หอพักสะอาดด้วยมือเรา” ขออนุโมทนาและขอบคุณทุกท่าน