กองกิจการนิสิตมีนโยบายปรับปรุงซ่อมแซมหอพักในช่วงปิดภาคการศึกษาฤดูร้อน

“ปิดหอพักนิสิตเพื่อสำรวจและเตรียมความพร้อมรองรับนิสิต ประจำปีการศึกษา2561”

ในช่วงการศึกษาภาคฤดูร้อน ประจำปี 2561 นี้ เป็นช่วงที่พระนิสิตที่พักอยู่ประจำหอพัก A และหอพักนานาชาติ เดินทางกลับภูมิลำเนาในต่างจังหวัด และเดินทางกลับยังประเทศของตน เพื่อไปประกอบศาสนกิจหรือไปพักผ่อนหลังจากพากเพียรเรียนมาตลอดทั้งปี ส่วนหนึ่งสำเร็จการศึกษาแล้ว ส่วนหนึ่งมีภารกิจไปจัดโครงการบวชสามเณรภาคฤดูร้อน เพื่อสนองงานคณะสงฆ์ ช่วยพัฒนาชุมชนและสังคม

เพื่อดำเนินการตามนนโยบายของมหาวิทยาลัย โดยคณะกรรมการหอพักนิสิต มีพระเดชพระคุณพระราชวรมุนี,ดร.รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นประธาน กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี จึงได้ประกาศปิดหอพักนิสิต ประจำปีการศึกษา 2560 ในช่วงภาคฤดูร้อนนี้

วัตถุประสงค์ในการปิดหอพักนิสิตนี้ เพื่อดำเนินการสำรวจห้องพัก พัฒนาและปรับปรุงซ่อมแซมหอพักในช่วงปิดภาคการศึกษาฤดูร้อน การปิดหอพักนิสิตปีนี้เป็นปีที่ 2 ที่ได้ทำการปิดหอพักนิสิต ซึ่งทำให้หอพักนิสิต ได้มีการปรับปรุงพัฒนาและจัดเตรียมพร้อมรองรับการเปิดรับนิสิตใหม่ในปีการศึกษา 2561 ที่จะมาถึงนี้