งานบำเพ็ญกุศลฉลองอายุวัฒนมงคล ๖๐ ปี พระพรหมบัณฑิต

IMG_0154 IMG_0285งานบำเพ็ญกุศลฉลองอายุวัฒนมงคล ๖๐ ปี

พระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต ป.ธ.๙, Ph.D.) ศาสตราจารย์ ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์ กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหารอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ฉลองเปรียญธรรม ๙ ประโยค และแจกทุนการศึกษา สัมมนาพระนักเทศน์ พระนักเผยแผ่ และพระสอนศีลธรรม วันพุธที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร กรุงเทพมหานคร วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘
ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา