“ผู้นำนิสิตกับการเรียนรู้เพื่อสร้างสุขภาวะภายในห้องเรียน”

“เมื่อสุขภาวะทางกาย จิต สังคม และปัญญา เราต้องสร้างเองด้วยมือของเราและการมีส่วนร่วมของทุกคน ชื่นชมและอนุโมทนากับทีมองค์กรนิสิต โดยประธานสภานิสิต และนายกองค์กรบริหารนิสิต จัดโครงการจัดทำธรรมนูญสุขภาวะนิสิตภายในห้องเรียน”

วันที่ 21 ก.พ.2561เวลา09.00น. ณ เธียร์เตอร์ โซน B อาคารเรียนร่วม มจร วังน้อย มีพระมหาราชัน จิตฺตปาโล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นประธานเปิดงาน มีสมาชิกสภานิสิตหัวหน้าชั้นและประธานชมรมต่างๆเข้าร่วมโครงการฯ มีดร.ปฏิธรรม สำเนียง และคณะเป็นวิทยากรกระบวนการ