การเสนอโครงการบรรพชาสามเณรและอบรมเยาวชนภาคฤดูร้อน ปี ๒๕๖๑

คำชี้แจง
๑. คุณสมบัติของผู้สมัคร วัน เวลา และการติดต่อประสานงาน
๑.๑ หัวหน้าหน่วยอบรมโครงการฯ จะต้องเป็นพระภิกษุเท่านั้น และกำลังศึกษาในมหาวิทยาลัย หรือเป็นศิษย์เก่าก็ได้
๑.๒ ระยะเวลาในการดำเนินการบรรพชา ต้องไม่น้อยกว่า ๑๕ วัน
๑.๓ จะต้องบรรพชาสามเณรตั้งแต่ ๕๐ รูป ขึ้นไป หน่วยอบรมใดไม่ครบตามจำนวน ต้องคืนเงินให้มหาวิทยาลัย
๑.๔ ส่งแบบฟอร์มเสนอโครงการ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑
๑.๕ มหาวิทยาลัยจะประกาศรายชื่อหน่วยอบรมที่ได้รับอนุมัติ ในวันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑
ติดต่อสอบถาม พระครูชิโนวาทธำรง รองผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต โทรศัพท์ ๐๘-๑๔๓๘-๑๕๔๐
นายบัญชา นารี นักจัดการงานทั่วไป โทรศัพท์ ๐๘-๕๑๓๑-๐๙๓๒ buncha_mahachulafc@hotmail.com
๒. การเขียนแผนที่เดินทางไปยังหน่วยอบรม (ต้องมีทุกหน่วยอบรม)
๒.๑ จุดเริ่มต้น
-บอกถนนสายหลักที่จะเดินทางไปยังหน่วยอบรมโครงการฯเชื่อมระหว่างอำเภอจังหวัดหรือสถานที่อื่น ๆ
ที่สำคัญบอกถนนหรือทางแยกนั้นอยู่ระหว่างหมู่บ้าน/อำเภอ/จังหวัด ให้ชัดเจน
๓. จุดสังเกตทางแยกที่จะไปยังหน่วยอบรม
๓.๑ ให้ติดป้ายและธงมจร.ประจำหน่วยอบรม/ธงธรรมจักร/ธงชาติไว้ทางแยกที่จะไปยังหน่วยฝึกอบรมให้เด่นชัด
๓.๒ ให้ทำลูกศรชี้หรือติดธงชาติ/ธงธรรมจักร จากทางแยกจนถึงหน่วยอบรม
๔. การอุปถัมภ์ของมหาวิทยาลัย
๔.๑ หนังสือสวดมนต์ สมุด ทางมหาวิทยาลัยจะมอบให้ อย่างละ ๑๐๐ เล่ม
๔.๒ เกียรติบัตร วุฒิบัตร ทางมหาวิทยาลัยจะมอบให้ หน่วยละ ๒๐๐ ใบ
๔.๓ ธงมหาวิทยาลัยจะมอบให้หน่วยละ ๑ ผืน
๔.๔ งบประมาณตามที่มหาวิทยาลัยจัดให้ตามสมควร
๔.๕ ให้ติดต่อขอรับที่ต้นสังกัดที่ท่านเสนอโครงการฯ
๕. หัวหน้าหน่วยอบรมจะต้องเข้าอบรมด้วยตนเอง ตาม วัน เวลา สถานที่ ที่มหาวิทยาลัยกำหนด มิฉะนั้นถือว่าสละสิทธิ์
(ต้องหมั่นตรวจสอบความคืบหน้าของโครงการ และสอบถามวัน เวลา และสถานที่การอบรมด้วยตนเอง)
๖. กรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มนี้ได้ หรือพิมพ์ และปรับปรุงได้ตามความเหมาะสม
ติดต่อส่ง แบบฟอร์มเสนอโครงการฯ ไปที่วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ห้องเรียน และหน่วยวิทยบริการที่ท่านสังกัด

-นิสิตหรือหัวหน้าหน่วยอบรม ที่จบจากส่วนกลาง กรุณา ส่งที่
กองกิจการนิสิต ห้อง A300 อาคารเรียนรวมชั้น 3
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย 79 หมู่ที่ 1
ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา 13170
(เอกสารโครงการบรรพชาฯ)
-หรือส่งทางอีเมล์ ได้ที่ buncha_mahachulafc@hotmail.com
-ท่านสามารถ
ดาวโหลดได้ที่ https://stud.mcu.ac.th/?page_id=98