พระมหาราชัน จิตฺตปาโล ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต” โดยพระพรหมบัณฑิต ศ.ดร. อธิการบดี

มจร.แต่งตั้ง’ผู้ช่วยอธิการฯ’….พระมหาราชัน จิตฺตปาโล ป.ธ.๖, พธ.บ., พธ.ม. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ สถาบันภาษา มจร. ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต” โดยพระพรหมบัณฑิต ศ.ดร. อธิการบดี ลงนาม ๒๐ ธ.ค.๒๕๖๐…