ขอแสดงความยินดีกับ น.ส. นิรมล ภาวศุทธิวงศ์ และ น.ส. วรัญญา แก้วธรรม ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2561

นายสุรเชษฐ์ ตอรัมย์ รอง ผอ. กองกิจการนิสิต เวลา 08.00 น. นำนิสิต มจร ประกอบด้วย น.ส. นิรมล ภาวศุทธิวงศ์ และ น.ส. วรัญญา แก้วธรรม ที่ได้รับการคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่น เข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี ในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ปี 2561 พร้อมรับโล่ จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล